Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014

Tìm hiểu về mực indate

Định nghĩa
Mực indate hay còn gọi là dung môi indate, mực in công nghiệp là một loại nguyên hiệu dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng.
Mực indate - Mực nhiệt
Phân loại
Mực indate có 2 loại là mực indate ruy băng và mực indate nhiệt:
- Mực indate ruy băng sử dụng cho các máy in ngày sản xuất và hạn sử dụng như máy indate tay HP241S, máy in tự động HP241B, máy indate gắn trên máy đóng gói đứng...
- Mực indate loại mực nhiệt là dạng cục mực 1.5cm-3cm, sử dụng cho 1 số loại Máy indate như Máy indate dạng nhiệt MY-380, máy indate gắn trên máy đóng gói gối hoặc máy đóng gói nằm.
Tham khảo mực indate http://thietbimaysb.com/muc-indate/muc-indate/

Mực indate - Mực in ruy băng
Cách sử dụng mực indate hiệu quả
Trong các ngành sản xuất như: thực phẩm, dược phẩm, đóng gói chế biên thủy hải sản, tôn thép….bất cứ ngành nào cũng cần phải dùng mực indate để in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm.
Tuy nhiên, mỗi ngành lại có chất liệu bao bì khác nhau như: nilon, giấy, xi măng, nhôm, thủy tinh….Để mực có thể bám chnắc vào bao bì, cần sử dụng dung môi phù hợp.
Để chọn được dung môi phù hợp, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH xuất nhập khẩu Sao Bắc Á để được tư vấn miễn phí và mua được loại mực indate phù hợp nhất.
Bên cạnh mực indate, Công ty còn chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp như: máy làm kem, các loại lò nướng bánh, máy hút chân không…kiêm dịch vụ sửa chữa bảo hành máy.
Chi tiết truy cập Website: http://thietbimaysb.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét